Xã Hải Hưng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 7/11; tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023
Lượt xem: 76
Sáng ngày 30/12/2023, xã Hải Hưng long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 7/11; tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Về dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Phạm Văn Oánh, TVHU, Trưởng Công an huyện.

Trong 2 đợt 2/9 và 7/11 năm 2023, Đảng bộ xã Hải Hưng có 32 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng là 01 đồng chí, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng có 02 đồng chí, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng có 15 đồng chí, huy hiệu 45 năm tuổi Đảng có 5 đồng chí, Huy hiệu  40 năm tuổi Đảng là 8 đồng chí, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có 2 đồng chí.

anh tin bai

Đại diện các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng bày tỏ lời cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về sự đóng góp của các đảng viên nói chung vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Thay mặt các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ hứa sẽ tiếp tục phát huy tốt truyền thống cách mạng của quê hương tiếp tục tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ; đồng thời quan tâm, góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương, nhằm góp phần xây dựng huyện Hải Hậu ngày càng phát triển, văn minh.

anh tin bai

Cũng trong buổi sáng cùng ngày xã Hải Hưng tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Thực hiện nhiệm vụ năm 2023 trong bối cảnh có nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với quyết tâm cao nhất, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng uỷ đã tập trung đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ chính trị theo chương trình, kế hoạch đã đề ra; lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác giải phóng mặt bằng tuyến đường bộ ven biển, khu dân cư tập trung và các dự án trên địa bàn xã. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và sắp xếp tổ chức bộ máy cán bộ tiếp tục được thực hiện; việc tổ chức thực hiện Quy định 08- QĐ/TW về trách nhiệm nêu gương được tiếp tục triển khai tích cực. Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng được tăng cường. Kinh tế - xã hội ổn định; duy trì sản xuất nông nghiệp, phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp; lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, chính sách xã hội, chính sách với người có công tiếp tục được quan tâm; quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được tăng cường và giữ vững. Phong trào xây dựng xóm nông thôn mới kiểu mẫu được triển khai tích cực có 13/13 xóm đạt Nông thôn mới kiểu mẫu, 3 xóm đạt nông thôn mới tiêu biểu. Hội nghị đã khen thưởng cho 03 Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 54 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Cơ quan chủ quản: XÃ HẢI HƯNG
Địa chỉ : UBND xã Hải Hưng - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
 Email:  xahaihung.hhu@namdinh.gov.vn

Người chịu trách nhiệm: Ông Lương Văn Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã