Hội LHTN xã Hải Hưng tổ chức Hội nghị đại biểu tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2019 - 2024
Chiều ngày 7/4, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Hải Hưng tổ chức hội nghị đại biểu tổng kết công tác hội và phong trào thanh niên xã Hải Hưng khoá IV, nhiệm kỳ 2019-2024.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ủy ban Hội LHTN huyện Hải Hậu, trong những năm qua tuổi trẻ Hải Hưng luôn phát huy truyền thống yêu nước cách mạng và những giá trị văn hóa tinh thần của quê hương Hải Hưng Văn hóa - Anh hùng, truyền thống đoàn kết, xung kích, tình nguyện, sáng tạo trên mọi lĩnh vực hoạt động công tác Hội và là đơn vị vững mạnh của huyện góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh của địa phương nhất là trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu. Dấu ấn nổi bật trong nhiệm kỳ qua của Hội LHTN xã Hải Hưng là hoàn thành các nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Hải Hưng lần thứ IV đề ra:

90% cán bộ, hội viên được quán triệt và học tập về các Nghị quyết của Đảng, của Đoàn và của Hội các cấp, 95% cơ sở Hội triển khai cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” tới hội viên thanh niên. Mở 05 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, tập huấn cho cán bộ Hội. Phối hợp định hướng, đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho 55 hội viên. Thường xuyên củng cố và duy trì các hoạt động thanh niên tình nguyện, thanh niên xung kích, phối hợp với Đoàn xã đảm nhận 5 công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, thực hiện 13 công trình thanh niên (01 bộ dụng cụ thể thao, 03 hàng cây, 09 gương cầu). Trên 80% thanh niên có mặt trên địa bàn tham gia các hoạt động Đoàn - Hội. Trong nhiệm kỳ, vận động và thu được 62 đơn vị máu. Hàng năm giới thiệu 64 thanh niên ưu tú vào tổ chức Đoàn. Hội LHTN xã xếp loại vững mạnh, 80% trở lên chi hội đạt vững mạnh, không có chi hội yếu kém...

Tại hội nghị đại biểu đã hiệp thương chọn cử Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hải Hậu, lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và thông qua Biên bản hội nghị. Sau đây là 1 số hình ảnh tại Hội nghị: