UBND xã Hải Hưng tổ chức buổi giao lưu gặp mặt các thanh niên nhập ngũ năm 2023

Chiều ngày 02/02/2023 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ban chỉ huy Quân sự xã dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy - UBND xã tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt các thanh niên nhập ngũ năm 2023. Về dự tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Long - Huyện ủy viên - Chánh Văn phòng Huyện ủy - phụ trách xã, cùng các đồng chí đại diện cho Huyện Đoàn, Ban chỉ huy Quân sự huyện Hải Hậu. Về phía lãnh đạo xã có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng - chính quyền, MTTQ, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, bí thư trưởng xóm các đơn vị, ban giám hiệu các nhà trường và hơn 140 học sinh khối 9 của trường THCS xã Hải Hưng cùng 10 đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này.

Về dự và phát biểu tại hội nghị đại diện cho Hội Cựu chiến binh xã cũng đã ôn lại các truyền thống vẻ vang của dân tộc ta qua các cuộc kháng chiến với mục đích động viên, khích lệ các thanh niên nhập ngũ hiểu và tự hào về truyền thống quý báu của dân tộc ta. Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ đồng chí Lương Văn Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐNV Quân sự xã cũng đã nhấn mạnh về lòng tự hào, niềm tự tôn dân tộc khi các thanh niên được lên đường nhập ngũ lần này. Cũng tại buổi lễ cũng đã trao 02 cuốn sổ tiết kiệm cho 02 gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn, các món quà từ Đảng ủy - chính quyền xã Hải Hưng, các món quà từ Văn phòng Huyện ủy, các món quà từ MTTQ cùng các đoàn thể cũng đã động viên khích lệ các đồng chí thanh niên lên đường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian huấn luyện tại quân ngũ.

.

.